ข่าวประชาสัมพันธ์
วันที่ ๒๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๕ โรงเรียนแหลมรังวิทยาคม นำโดยนางสาวศิรินาฏ เจาะจง ผู้อำนวยการโรงเรียนแหลมรังวิทยาคม ยินดีต้อนรับคณะกรรมการ นิเทศ ติดตามโรงเรียนคุณธรรม มูลนิธิยุวพัฒน์

วันที่  ๒๐  มิถุนายน  พ.ศ.  ๒๕๖๕  โรงเรียนแหลมรังวิทยาคม

นำโดยนางสาวศิรินาฏ  เจาะจง ผู้อำนวยการโรงเรียนแหลมรังวิทยาคม            ยินดีต้อนรับคณะกรรมการ นิเทศ ติดตามโรงเรียนคุณธรรม

มูลนิธิยุวพัฒน์